ĐẶC ĐIỂM CỦA TRAFFIC SOCIAL TRONG SEO 2020

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRAFFIC SOCIAL TRONG SEO 2020 Dự án Căn hộ Merry Land

Hotline 0931342229

Thứ Ba, 7 tháng 7, 2020

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRAFFIC SOCIAL TRONG SEO 2020

Hiện nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển. Kèm theo đó những nhu cầu cải thiện và tăng nguồn traffic của Seoer ngày càng cao. Nên cũng vì lý do đó, để có được lượng khách hàng tiền năng các cửa hàng lớn, công ty đều phải có 1 trang website, facebook,... hỗ trợ tăng lượng social traffic cho mình. Vậy câu hỏi đặt ra là Traffic Social là gì? Điểm đặc biệt của Traffic Social trong SEO 2020 và tương lai là gì?

Traffic Social là gì?

Traffic social là lượng người truy cập tới từ những trang mạng xã hội bao gồm: Facebook, Google Plus, Instagram, Twitter, Youtube,... Ngoài ra Traffic Social cũng là một nguồn chủ yếu đem đến lượng truy cập giáp tiếp Referral Traffic. Trong thời buổi công nghệ khoa học kỹ thuật vững mạnh, và mạng xã hội đang bùng nổ, những công ty, doanh nghiệp đều đầu tư vào mạng xã hội.

 

Ảnh hưởng Traffic Social trong SEO ?

Ở thực tế thì việc này bị Matt Cutts bác bỏ (trưởng nhóm công cụ tìm kiếm của Google). Ông cho biết Facebook và Twitter sẽ giống như mọi trang web khác. Nếu như, Google có thể thu thập dữ liệu từ facebook, twitter như việc các bạn gắn blacklink trong bài viết trên fanpage. Bạn có thể thắc mắc, tại sao những lượt share trên trang cá nhân lại không được tính như đối với fanpage? Đó là Google không có dữ liệu gì về người dùng trên các trang mạng xã hội.

Một bài phân tích chuyên sâu về SEO của Danny Sullivan (chuyên gia nghiên cứu công cụ tìm kiếm và quảng cáo tìm kiếm). Chúng ta hãy đặt một câu hỏi cho Google về các tiêu chí xếp hạng các website dựa trên mạng xã hội, và cho rằng google đánh giá dựa trên số lượng like/share/tweet. Tính xác thực và mức độ ảnh hưởng rất nhiều của người like/share/tweet.

Vậy để tôi cho các bạn ý kiến nha: Chúng ta không nên làm như vậy. Bởi việc này là  cách thương hiệu của bạn kết nối với khách hàng. Nó có thể điều hướng khách hàng tới Website của bạn. Khi hỏi mạng xã hội sẽ được coi là một tiêu chí xếp thứ hạng website trong tương lại hay không? Thì Matt Cutts cho rằng trong 10 năm tới, có thể Google sẽ làm điều này.

Ngoài ra, việc like/share trên facebook không có ảnh hưởng gì tới thứ hạng của website của bạn. Điều này đã được chứng minh. Vây có nghĩa là các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter sẽ vô dụng trong việc xếp hạng website. Và các bạn nghĩ có nên ngừng sử dụng?

Điểm đặc biệt của Traffic Social trong SEO


Traffic Social là lượng truy cập của người dùng chuyển đến từ các trang mạng xã hội, thông qua một bài viết hoặc quảng cáo được đăng trên các trang mạng xã hội. Điểm đặc biệt của Traffic Social trong SEO là các trang mạng xã hội hỗ trợ SEO như sao:

Google+:

Đây là trang mạng xã hội không kém Facebook, Google+ cũng được đánh giá trang mạng xã hội đang có tác động và tầm ảnh hưởng tới hiệu quả dịch vụ SEO hiện nay. Google+ là một sản phẩm của Google, được đầu tư và phát triển, nhanh chóng có được lượng người dùng tốt và chắc chắn các bạn sẽ nhìn thấy được sự ưu tiên khi phát triển hoạt động marketing trên kênh này, kể cả SEO.

Kết:

Traffic Social có vai trò quan trọng đối với SEO nói riêng và các ngành kỹ thuật số nói chung. Nó là một thông số giúp các doanh nghiệp tiếp cận, thấu hiểu được những nguyện vọng của khách hàng. Từ đó rút kinh nghiệm và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất! Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với SĐT: để được hỗ trợ trực tiếp và miễn phí. Hoặc có nhu cầu đăng kỹ hãy click vào tại đây.

📞 LIÊN HỆ: 0896 477 049 - ĐỂ NHẬN LỊCH HỌC MỚI NHẤT.
Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOTMỌI NGƯỜI ĐÃ HỌC - CÒN BẠN THÌ SAO?Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOT
Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI! Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời
Nguồn: https://centralland.com.vn/diem-dac-biet-cua-traffic-social-trong-seo-2020/